ค้นหา
ต่อไป
วันนี้
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอล่าสุด

วันนี้

ข่าวเด่น

ซีรีส์หลายตอนเกี่ยวกับคำทำนายโบราณเกี่ยวกับดาวเคราะห์ของเรา: คำทำนาย แห่งยุคทอง ตอนที่ 222 – คำทำนายเกี่ยวกับ การกลับมาของ อาจารย์เล่าจื๊อ (วีแกน) นักบุญผู้ยิ่งใหญ่แห่งเต๋า

ซีรีส์หลายตอนเกี่ยวกับคำทำนายโบราณเกี่ยวกับดาวเคราะห์ของเรา
ข่าวเด่น

เบื้องหลังการเอ็กซเรย์: นักฟิสิกส์ชาวยูเครน (ยูเรน) ดร.อีวาน ปูลูจ

รูปแบบแห่งความสำเร็จ
ข่าวเด่น

ขนมไทย หอมอร่อย – ข้าวเหนียวมะม่วง (ข้าวเหนียวมะม่วง)

วีแกน: การใช้ชีวิตที่สูงส่ง
ข่าวเด่น

ซาบซึ้งในความเมตตาของพระเจ้า และฟังพระบัญญัติของพระองค์ ตอนที่ 4 ของ 5 ตอน

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

วีดีโอล่าสุด

2022-11-27
1 รับชม
ข่าวเด่น
2022-11-26
3511 รับชม
ข่าวเด่น
2022-11-26
277 รับชม
ข่าวเด่น
ข้อความจากใจของผู้ชม:ฉันต้องการที่จะเน้นความสำคัญของโลกวีแกนการทำสมาธิทั่วโลกสำหรับผู้ชมโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์
“สวัสดีท่านอาจารย์ที่รัก พระผู้ช่วยให้รอดของ โลกและมนุษยชาติ และขอทักทายต่อ ทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์...

ฉันต้องการเน้นย้ำ ถึงความสำคัญของ การทำสมาธิโลกวีแกน ทั่วโลกต่อผู้ชม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ทุกคน คืนนี้ในการทำสมาธิ ทั่วโลก ฉันสังเกตเห็นว่า ทุกคนที่ เข้าร่วมการทำสมาธิ นั้นเชื่อมต่อกัน ด้วยเส้นพลังงานแสง พลังงานที่เข้มข้นนี้ ครอบคลุมทั่วทั้งโลก และค่อย ๆ แผ่ขยาย มากขึ้น มีพลัง มากขึ้นและสว่างขึ้น และนี่คือพลังงานของ พลังอาจารย์ ที่ยกระดับและ ทำให้โลกบริสุทธิ์

ในการทำสมาธินี้ ฉันเห็น ช่องแสงแนวตั้งขนาดใหญ่ สองแนวตั้งตรงอยู่บนโลก ช่องหนึ่งคือพลังแห่งการ วิงวอนของเรา (คำร้องขอ) เพื่อยกระดับโลก ซึ่งกำลังขึ้นไปและ เชื่อมต่อกับสวรรค์ และโลกที่สูงขึ้น อีกช่องทางหนึ่งคือ สำหรับนำความช่วยเหลือจาก สวรรค์ลงมากอบกู้โลก ในช่องนี้ มีทั้งยาต่าง ๆ วัคซีน สิ่งประดิษฐ์ใหม่ และอาหารใหม่ เพื่อทดแทนผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพลเมืองสัตว์ ที่ลอยอยู่ในแสง และลงมายังโลก เพื่อนำมา ซึ่งโลกวีแกน ฉันหวังว่าการทำสมาธินี้ จะปรากฏสันติภาพของโลก โดยเร็วที่สุด มิโน จากออสเตรเลีย"
รับชมเพิ่มเติม
เพื่อให้มนุษยชาติรับรู้ถึงการเสด็จมาครั้งที่สองของพระเจ้าผู้ช่วยให้รอด
คำทักทายที่อบอุ่น แก่ทีมโทรทัศน์ สุพรีมมาสเตอร์ มันเป็นความสุขที่สุดจะพรรณนาได้ ให้สามารถรับชม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ได้ ทุกวัน ฉันดู “ซีรีส์หลายตอน เกี่ยวกับการทำนายโบราณ เกี่ยวกับโลกของเรา” เกี่ยวกับพระผู้ช่วยให้รอด และมีการทำนาย เกี่ยวกับการเสด็จมาครั้งที่สอง ของพระเจ้าพระเยซูคริสต์ ฉันเคยฝันถึงพระเยซูเจ้า ในฉลองพระองค์ที่คุ้นเคยและ สตรีที่สวมหมวกสีกรมท่า เขาทั้งคู่ เข้ามาหากัน แล้วรวมเป็นหนึ่งเดียว และบินขึ้นไปบนฟ้า ฉันดีใจมากที่ได้เห็น ช่างเป็นฉากที่สวยงาม และรู้สึกราวกับว่าฉันอาบน้ำ ท่ามกลางสายฝนอันสดชื่น เต็มไปด้วยความรัก เมื่อฉันเห็นท่านในนิมิตของฉัน ฉันจำได้ สตรีของชนชั้นสูง สวมหมวกสีกรมท่า คือท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ อาจารย์ที่ ฉันได้มองหามา

เมื่อฉันได้พบท่าน หลังจากได้รับการประทับจิต ฉันตระหนักว่าดวงตาของท่าน มีความคล้ายคลึงกันมาก กับสายตาของพระเยซูเจ้า พระองค์ได้กลับมาแล้ว ในร่างอื่น! นี่คือพระพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อมนุษยชาติ ถึงเวลาแล้ว เพื่อให้มนุษยชาติรับรู้ ถึงการเสด็จมาครั้งที่สอง ของพระเจ้าผู้ช่วยให้รอด หัวใจของฉันชื่นชมยินดี ในยุคใหม่ ที่ท่านได้สร้างขึ้น ท่านได้ใช้ ชาติทางกายภาพมากมาย หลายยุคหลายสมัย เพื่อปลุกผู้คน สู่ตัวตนอันศักดิ์สิทธิ์ดั้งเดิม เฮี่ยนฮวา จากเอาหลัก (เวียดนาม)
รับชมเพิ่มเติม
สัตว์ใส่ใจดูแลมาก ๆ เกี่ยวกับอนาคตของดาวเคราะห์เรา และอ้อนวอนให้ มวลมนุษย์เลี้ยวกลับ และโอบอุ้ม วิถีชีวิตวีแกนที่มีเมตตา
สวัสดีและขอบคุณมาก ต่ออาจารย์ผู้เป็นที่รัก และ ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ที่รัก วันนี้ เมื่อฉันนั่งอยู่ในความสุขสงบ สำหรับชั่วโมงการทำสมาธิ โลกวีแกน เพื่ออธิษฐานให้กับโลกวีแกน ฉันเห็นสัตว์มากมาย รวมปลาวาฬและปลาโลมา อธิษฐานกับอาจารย์ เพื่อจุดประสงค์นี้ สัตว์อธิษฐานให้ ใจของมนุษย์ ได้การบรรจุด้วยแสง เพื่อให้สันติสุขมา ด้วยการอวยพรของอาจารย์ ทั่วทั้งโลก และผู้อยู่อาศัยของโลก ล้อมรอบไปด้วยรัศมี ของรุ้งที่งดงาม และทุกชีวิตน่าจะได้การยกระดับ ด้วยพลังงานที่สูงกว่า ทางด้านจิตวิญญาณนี้ และชั่วขณะหนึ่ง วิญญาณของดาวเคราะห์โลก ได้จมอยู่ ในสันติสุขและความรัก บิตาจากอิหร่าน
รับชมเพิ่มเติม
ข้อความจากใจของผู้ชม:ด้วยความขุ่นเคืองไม่ว่าพลเมืองสัตว์อะไรที่คุณกินพวกเขาจะมาหาคุณในเวลากลางคืน ในวันประทับจิตดวงวิญญาณของเจ้าหนี้ทั้งหลายและศัตรูของผู้ประทับจิตได้รับการปลดปล่อย
ฉันเกิดมา พร้อมกับความสามารถทางโทรจิต เห็นผีและจิตวิญญาณที่มองไม่เห็น ฉันจำได้เมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก พวกญาติผู้ใหญ่ บอกเราให้กินเนื้อ ถ้าวันนั้นฉันกินพลเมืองไก่ ในเวลากลางคืน วิญญาณของพลเมืองไก่ ได้กัดกินเนื้อของฉัน ด้วยความขุ่นเคือง ไม่ว่าพลเมืองสัตว์อะไรที่คุณกิน พวกเขาจะมาหาคุณ ในเวลากลางคืน ถ้าคุณฆ่าพลเมืองมด หรือแมลงสาบ วิญญาณของพวกมัน จะกัดร่างกายของคุณ ในเวลากลางคืน

ฉันบอกผู้อาวุโสว่า พลเมืองสัตว์เหล่านั้น ตายด้วยความโกรธเกลียด ที่ไม่อาจมองเห็นได้ ผู้เฒ่าก็แค่คิดว่า ฉันกำลังพูดเรื่องไร้สาระ ฉันรู้สึกเศร้าที่ถูกบังคับ ให้จะกินเนื้อสัตว์

โชคดีที่ฉันได้รับการประทับจิตโดย ท่านอาจารย์และกลายเป็นวีแกน ในวันประทับจิต ดวงวิญญาณของเจ้าหนี้ทั้งหลาย และศัตรูของผู้ประทับจิต ได้รับการปลดปล่อย ฉันสามารถเห็นพวกเขา นำโดยเพื่อนผู้ประทับจิต จากหลายชั่วอายุคน อยู่เต็มทางเดินและ ด้านหลังห้องโถงประทับจิต โอ พระเจ้าช่วย! หากปราศจากอาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ ที่แท้จริง ที่มาช่วยเราแก้ไข เราจะเป็นอิสระได้อย่างไร? ขอบคุณสำหรับพระคุณของอาจารย์ และความรักของพระเจ้า หมิงหัว จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา)
รับชมเพิ่มเติม
โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แผ่พลังงานของความรักออกมา สันติภาพ ความเมตตากรุณา ความเข้าใจ และให้ความเคารพต่อทุกชีวิตที่
เรียน เจ้าหน้าที่ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ คำขอบคุณไม่เพียงพอ เพื่อแสดงความขอบคุณ และสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อฉันเปิด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันนึกภาพไม่ออกเลย ชีวิตฉันเป็นอย่างไร หากปราศจากแหล่งกำเนิดแสงนี้ วันหนึ่ง ฉันมีประสบการณ์ที่สวยงาม ฉันเห็นว่า โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เป็น เหมือนพระอาทิตย์ขนาดใหญ่มาก ไม่เพียง แต่ในกาแลคซี่ของเรา แต่ในสิ่งสร้างสรรค์ทั้งหมด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แผ่ กระจายการสั่นสะเทือนในเชิงบวก ที่ช่วยให้วิวัฒนาการ และตื่นรู้ขึ้นของ โลกนับล้าน ๆ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แผ่พลังงานของความรักออกมา สันติภาพ ความเมตตากรุณา ความเข้าใจ และให้ความเคารพต่อทุกชีวิตที่ สามารถรู้สึกได้ในทุกมุมของ โลกที่มองเห็นและมองไม่เห็น กาแลคซี่ต่าง ๆ มิติต่าง ๆ และไปถึงจิตวิญญาณทั้งหมด ละลายสิ่งลบทั้งหมดที่ถูกเก็บไว้ เป็นกัปกัลป์ที่เป็นการผูกพันกรรม ขอบคุณที่ทำ ปาฏิหาริย์นี้ให้เป็นไปได้ ขอบคุณท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุด ที่ให้สมบัติเช่นนี้ แก่พวกเรา อย่าง โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันขอให้ทุกความฝันของท่าน เป็นจริง! ฉันรักท่านตลอดไป! กาต้าจากออสเตรีย
รับชมเพิ่มเติม

เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่

วีดีโอ
หนังสือ
นิตยสาร
งานศิลปะ

เดินบนวิถีของความรัก

ความรักไม่ใช่เพียงคำพูดจากปากเรา ความรักต้องเป็นความรู้สึกภายใน และแปลเป็นการกระทำออกมาภายนอก รักสัตว์ทั้งหลาย เราเป็นเวจ (วีแกน) รักโลก เรารักษ์สิ่งแวดล้อม รักโลก กอบกู้ดาวเคราะห์ - อนุตราจารย์ชิงไห่ (วีแกน)
รับชมเพิ่มเติม
2018-11-22
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-21
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-20
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์
ดาวน์โหลด
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
สำหรับการรับชมที่ดีขึ้น โปรดใช้บราวเซอร์ต่อไปนี้
คลิ๊กบนไอคอนเพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของบราวเซอร์ ดาวน์โหลดปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ทางการของผู้จำหน่าย